Dịch vụ đăng ký thế chấp, xóa chấp

dang-ky-the-chapQuý khách đang tiến hành vay vốn ngân hàng, các tổ chức tín dụng đang thắc mắc thủ tục đăng ký thế chấp, xóa đăng ký thế chấp như thế nào. Để tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý Khách hàng Trí Tuệ Luật cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ đăng ký thế chấp, xóa chấp với thời gian nhanh nhất và chi phí thấp nhất vì thế quý khách không phải mất thời gian đi làm thủ tục hành chính.Quý trình đăng ký thế chấp, xóa chấp.

 

- Bước 1: Cá nhân, tổ chức hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn.

- Bước 2: Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả thuộc Văn phòng UBND cấp huyện tiếp nhận hồ sơ và chuyển cho Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất.

- Bước 3: Công chức chuyên môn Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất thụ lý hồ sơ, kiểm tra xử lý trình lãnh đạo Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất xét duyệt hồ sơ và chuyển kết quả cho Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả để trả cho cá nhân, tổ chức.

- Cách thức thực hiện:

Hồ sơ được tiếp nhận tai Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả thuộc Văn phòng UBND cấp huyện

- Thành phần hồ sơ:

- Đơn yêu cầu xóa đăng ký thế chấp (01 bản chính);- Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (01 bản chính);- Văn bản đồng ý xóa đăng ký thế chấp của bên nhận thế chấp trong trường hợp người yêu cầu xóa đăng ký là bên thế chấp (01 bản chính);- Văn bản uỷ quyền trong trường hợp người yêu cầu đăng ký là người được ủy quyền (01 bản sao có chứng thực), trừ trường hợp người yêu cầu đăng ký xuất trình bản chính Văn bản ủy quyền thì chỉ cần nộp 01 bản sao để đối chiếu.

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn nhà đất tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật