Dịch vụ hoàn công nhà ở

 

baner-hoan-congTrí Tuệ Luật chuyên nhận giải quyết những thủ tục về nhà đất, hoàn công xây dựng… gỡ rối những hồ sơ khó(sai phép) đảm bảo sẽ đem lại sự an tâm và đúng tiến độ cho quý khách.Để giải quyết những hồ sơ thủ tục về nhà đất mà Khách Hàng đang có nhu cầu và không biết nơi nào đáng tin cậy hãy liên lạc với Trí Tuệ Luật để được giải quyết nhanh chóng và được tư vấn chuyên nghiệp hơn.

Đọc thêm...

Thủ tục tách sổ với nhà chưa hoàn công

tach-so-nha-chua-hoan-congNăm 2003 tôi có mua mảnh đất của dì tôi, với diện tích là 60 m2 sau đó tôi đã làm nhà cấp 4 ở trên mảnh đất đó (giấy tờ mua bán viết tay).Năm 2008 dì tôi làm thủ tục chuyển quyền sử dụng đất ra sổ Hồng, trong đó có cả phần nhà tôi.Năm 2009 dì tôi làm nhà ở phía trước nhà tôi, nhưng chưa làm thủ tục hoàn công.Vậy nay tôi muốn làm thủ tục tách sổ thì làm như thế nào?

Đọc thêm...

Hồ sơ hoàn công nhà dự án

ho-so-hoan-cong-du-anChị tôi mua đất dự án ở Quận Bình Tân của một công ty TNHH vào năm 2010, đã sang tên và ra sổ hồng. Khi xây dựng lại không làm hồ sơ xin phép (bản vẽ xin phép xây dựng) vì nghĩ rằng chỉ cần xây nhà theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư bán đất là được. Giờ muốn làm hoàn công cho ngôi nhà đã xây thì chị tôi cần các giấy tờ gì? Xây nhà trong đất dự án mà không có Hồ Sơ xin phép xây dựng thì có vi phạm gì không?

Đọc thêm...

bieu-phi-luat-su