Tư vấn về tranh chấp đất đai

chuyen-nhuong-datNhà em có hơn 4ha đất nông nghiệp thuộc QSDD đến 2025.vì điều kiện khó khăn đã bán đi 1ha đất với giá trị 195tr ,khi xuống huyện tách sổ đỏ chuyển QSDD 1ha thì cơ quan huyện đã tịch thu luôn sổ đỏ chuyển từ QSDD sang cho thuê hơn 3ha đất còn lại của nhà em,buộc nhà em phải ký vào sổ mới cho thuê,không ký huyện cơ quan giữ sổ đỏ {đã hơn 2 tháng}chưa hoàn trả lại. Mong luật sư tư vấn tranh chấp đất đai giúp em, như vậy nhà em có quyền được bán đất đai không? Cơ quan làm như vậy có đúng luật không và nhà em phải lấy lại quyền lợi bằng cách nào?

 

Chào bạn !

Trí Tuệ Luật xin  tư vấn nhà đất như sau:

Gia đình bạn có quyền chuyển nhượng quyền sử dụng đất, việc UBND huyện thu sổ đỏ của gia đình bạn là trái pháp luật, bạn có thể làm đơn khiếu nại hoặc khởi kiện UBND huyện yêu cầu hoàn trả sổ đỏ cho gia đình bạn.

Trong trường hợp gia đình bạn đã thực hiện thủ tục chuyển nhượng theo đúng quy định của pháp luật thì UBND huyện có trách nhiệm tách sổ cho gia đình bạn.

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn nhà đất tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật