Tư vấn thủ tục thừa kế tài sản có yếu tố nước ngoài

thua-ke-nha-dat-yeu-to-nuoc-ngoaiTrong điều kiện hội nhập quốc tế diễn ra mạnh mẽ như hiện nay, nhiều quan hệ thừa kế vượt ra khỏi phạm vi của quốc gia, đó là những quan hệ thừa kế có yếu tố nước ngoài.

Đọc thêm...

Người Việt Nam định cư ở nước ngoài có được nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất

nhan-chuyen-nhug-datTôi đã nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất do văn phòng công chứng tại thành phố Hà Nội công chứng nhưng khi nộp hồ sơ tại văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất quận thì hồ sơ không hợp lệ với lý do: Tôi có hộ chiếu do đại sứ quán Việt Nam tại Thụy Điển cấp năm 2010 và là người Việt Nam định cư ở nước ngoài nên không được nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Tôi muốn hỏi như vậy có đúng không?

Đọc thêm...

Dịch vụ pháp lý Nhà Đất

dich-vu-phap-ly-nha-datTrí Tuệ Luật được biết đến là một hãng luật doanh nghiệp hỗ trợ các cá nhân, tổ chức lập dự án đầu tư tại Việt Nam, bao gồm các dự án bất động sản.Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ pháp lý liên quan đến việc quản lý và xây dựng nhà máy, khách sạn, tòa nhà và các công trình khác…

Đọc thêm...

Dịch vụ đăng bộ nhà đất huyện Hóc Môn

dang-bo-hoc-monVăn phòng luật sư Trí Tuệ Luật nhận cung cấp dịch vụ đăng bộ nhà đất cho khách hàng tại huyện Hóc Môn với thủ tục nhanh chóng chuyên nghiệp nhất. Thời gian đăng bộ cập nhật sang tên sổ hồng chỉ với 5 ngày.

Đọc thêm...

Dịch vụ đăng bộ nhà đất huyện Nhà Bè

dang-bonha-beVăn phòng luật sư Trí Tuệ Luật nhận cung cấp dịch vụ đăng bộ nhà đất cho khách hàng tại huyện Nhà Bè với thủ tục nhanh chóng chuyên nghiệp nhất. Thời gian đăng bộ cập nhật sang tên sổ hồng chỉ với 5 ngày.

Đọc thêm...

Dịch vụ đăng bộ nhà đất quận Thủ Đức

dang-bo-thu-ducVăn phòng luật sư Trí Tuệ Luật nhận cung cấp dịch vụ đăng bộ nhà đất cho khách hàng tại quận Thủ Đức với thủ tục nhanh chóng chuyên nghiệp nhất. Thời gian đăng bộ cập nhật sang tên sổ hồng chỉ với 5 ngày.

Đọc thêm...

Dịch vụ đăng bộ nhà đất quận Gò Vấp

dang-bo-quangvVăn phòng luật sư Trí Tuệ Luật nhận cung cấp dịch vụ đăng bộ nhà đất cho khách hàng tại quận Gò Vấp với thủ tục nhanh chóng chuyên nghiệp nhất. Thời gian đăng bộ cập nhật sang tên sổ hồng chỉ với 5 ngày.

Đọc thêm...

Dịch vụ đăng bộ nhà đất quận Phú Nhuận

dang-bo-phu-nhuanVăn phòng luật sư Trí Tuệ Luật nhận cung cấp dịch vụ đăng bộ nhà đất cho khách hàng tại quận Phú Nhuận với thủ tục nhanh chóng chuyên nghiệp nhất. Thời gian đăng bộ cập nhật sang tên sổ hồng chỉ với 5 ngày.

Đọc thêm...

Dịch vụ đăng bộ nhà đất quận Bình Chánh

dang-bo-binh-chanhVăn phòng luật sư Trí Tuệ Luật nhận cung cấp dịch vụ đăng bộ nhà đất cho khách hàng tại quận Bình Chánh với thủ tục nhanh chóng chuyên nghiệp nhất. Thời gian đăng bộ cập nhật sang tên sổ hồng chỉ với 5 ngày.

Đọc thêm...

Dịch vụ đăng bộ nhà đất quận Bình Thạnh

dang-bo-binh-thanhVăn phòng luật sư Trí Tuệ Luật nhận cung cấp dịch vụ đăng bộ nhà đất cho khách hàng tại quận Bình Thạnh với thủ tục nhanh chóng chuyên nghiệp nhất. Thời gian đăng bộ cập nhật sang tên sổ hồng chỉ với 5 ngày.

Đọc thêm...

bieu-phi-luat-su