Dịch vụ sang tên sổ đỏ nhanh Huyện Nhà Bè

sang-so-nhanh-nha-beTrí Tuệ Luật chuyên tư vấn sang tên sổ đỏ tại Tp HCM và Bình Dương, đàm phán tranh chấp. Với đội ngũ tư vấn có trình độ chuyên sâu trong lĩnh vực đất đai,nhà đất, Trí Tuệ Luật chuyên cung cấp dịch vụ Sang tên sổ đỏ. Bằng quan hệ sẵn có Các Luật sư của chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng liên hệ cơ quan nhà nước có thẩm quyền để tiến hành thủ tục sang tên sổ đỏ cho quý khách với thời gian nhanh nhất và chi phí thấp nhất vì vậy quý khách hàng không phải mất thời gian đi thực hiện thủ tục hành chính.

Đọc thêm...

Dịch vụ sang tên sổ đỏ nhanh Huyện Hóc Môn

sang-so-nhanh-hco-monTrí Tuệ Luật chuyên tư vấn sang tên sổ đỏ tại Tp HCM và Bình Dương, đàm phán tranh chấp. Với đội ngũ tư vấn có trình độ chuyên sâu trong lĩnh vực đất đai,nhà đất, Trí Tuệ Luật chuyên cung cấp dịch vụ Sang tên sổ đỏ. Bằng quan hệ sẵn có Các Luật sư của chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng liên hệ cơ quan nhà nước có thẩm quyền để tiến hành thủ tục sang tên sổ đỏ cho quý khách với thời gian nhanh nhất và chi phí thấp nhất vì vậy quý khách hàng không phải mất thời gian đi thực hiện thủ tục hành chính.

Đọc thêm...

Người Việt Nam định cư ở nước ngoài có được nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất

nhan-chuyen-nhug-datTôi đã nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất do văn phòng công chứng tại thành phố Hà Nội công chứng nhưng khi nộp hồ sơ tại văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất quận thì hồ sơ không hợp lệ với lý do: Tôi có hộ chiếu do đại sứ quán Việt Nam tại Thụy Điển cấp năm 2010 và là người Việt Nam định cư ở nước ngoài nên không được nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Tôi muốn hỏi như vậy có đúng không?

Đọc thêm...

Dịch vụ sang tên sổ đỏ nhanh quận Gò Vấp

sang-so-nhanh-govapTrí Tuệ Luật chuyên tư vấn sang tên sổ đỏ tại Tp HCM và Bình Dương, đàm phán tranh chấp. Với đội ngũ tư vấn có trình độ chuyên sâu trong lĩnh vực đất đai,nhà đất, Trí Tuệ Luật chuyên cung cấp dịch vụ Sang tên sổ đỏ. Bằng quan hệ sẵn có Các Luật sư của chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng liên hệ cơ quan nhà nước có thẩm quyền để tiến hành thủ tục sang tên sổ đỏ cho quý khách với thời gian nhanh nhất và chi phí thấp nhất vì vậy quý khách hàng không phải mất thời gian đi thực hiện thủ tục hành chính.

Đọc thêm...

Cách hợp thực hóa nhà không phép?

cach-hop-thuc-hoa-nhaNăm nay 2013, đất đã chuyển mục đích sử dụng thành "Đất ở nông thôn".Xin được hỏi, làm thế nào và các bước phải thực hiện để hợp thức hóa nhà đã xây không phép (đồng thời tiến hành xin số nhà theo quy định).

Đọc thêm...

Dịch vụ sang tên sổ đỏ nhanh quận Phú Nhuận

sang-so-nhanh-phu-nhuanTrí Tuệ Luật chuyên tư vấn sang tên sổ đỏ tại Tp HCM và Bình Dương, đàm phán tranh chấp. Với đội ngũ tư vấn có trình độ chuyên sâu trong lĩnh vực đất đai,nhà đất, Trí Tuệ Luật chuyên cung cấp dịch vụ Sang tên sổ đỏ. Bằng quan hệ sẵn có Các Luật sư của chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng liên hệ cơ quan nhà nước có thẩm quyền để tiến hành thủ tục sang tên sổ đỏ cho quý khách với thời gian nhanh nhất và chi phí thấp nhất vì vậy quý khách hàng không phải mất thời gian đi thực hiện thủ tục hành chính.

Đọc thêm...

Con ở nước ngoài được thừa kế tài sản cha mẹ ở Việt Nam

con-o-nn-nhan-tang-choTôi kết hôn với người Pháp và bây giờ tôi đang sống ở Pháp, nhưng chưa có quốc tịch Pháp, trước khi kết hôn tôi có sở hữu một căn nhà ở VN và bây giờ tôi đã mua thêm đất ở VN ( tất cả nhà và đất chỉ một mình tôi đứng tên chủ sở hữu), hiện tại tôi đang mang thai,tôi muốn hỏi đất ở VN và nhà của tôi hiện có, khi tôi qua đời vì một lí do nào đó thì con tôi có được thừa kế tài sản của tôi không ?(nếu con tôi không ở VN và không có quốc tịch VN) và bây giờ tôi cần phải làm thủ tục gì để đảm bảo quyền lợi cho con tôi sau khi tôi qua đời. Tôi mong nhận được câu trả lời sớm,chân thành cảm ơn quý luật sư

Đọc thêm...

Dịch vụ sang tên sổ đỏ nhanh quận Thủ Đức

sang-so-nhanh-thu-ducTrí Tuệ Luật chuyên tư vấn sang tên sổ đỏ tại Tp HCM và Bình Dương, đàm phán tranh chấp. Với đội ngũ tư vấn có trình độ chuyên sâu trong lĩnh vực đất đai,nhà đất, Trí Tuệ Luật chuyên cung cấp dịch vụ Sang tên sổ đỏ. Bằng quan hệ sẵn có Các Luật sư của chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng liên hệ cơ quan nhà nước có thẩm quyền để tiến hành thủ tục sang tên sổ đỏ cho quý khách với thời gian nhanh nhất và chi phí thấp nhất vì vậy quý khách hàng không phải mất thời gian đi thực hiện thủ tục hành chính.

Đọc thêm...

Tranh chấp nhà ở mà một bên định cư ở nước ngoài

tranh-chap-nha-khi-o-nnBố mẹ tôi còn đủ giấy tờ sở hữu căn nhà ở Lý Tự Trọng (trước là Gia Long), quận 1, TP HCM. Nhưng cả gia đình đã sang định cư ở Mỹ từ trước 30/4/1975. Vậy chúng tôi có thể đòi lại căn nhà này không?

Đọc thêm...

Dịch vụ sang tên sổ đỏ nhanh quận Bình Chánh

sang-so-nhanh-binh-chanhTrí Tuệ Luật chuyên tư vấn sang tên sổ đỏ tại Tp HCM và Bình Dương, đàm phán tranh chấp. Với đội ngũ tư vấn có trình độ chuyên sâu trong lĩnh vực đất đai,nhà đất, Trí Tuệ Luật chuyên cung cấp dịch vụ Sang tên sổ đỏ. Bằng quan hệ sẵn có Các Luật sư của chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng liên hệ cơ quan nhà nước có thẩm quyền để tiến hành thủ tục sang tên sổ đỏ cho quý khách với thời gian nhanh nhất và chi phí thấp nhất vì vậy quý khách hàng không phải mất thời gian đi thực hiện thủ tục hành chính.

Đọc thêm...

bieu-phi-luat-su