Dịch vụ luật sư khởi kiện tranh chấp nhà đất có yếu tố nước ngoài

khoi-kien-nha-dat-co-yeu-t-nnViệc tranh chấp giữa các bên có yếu tố nước ngoài diễn ra ngày càng nhiều và đòi hỏi phải có sự tham gia tư vấn của luật sư để giải quyết theo đúng trình tự và quy định của pháp luật.Khởi kiện có yếu tố nước ngoài bao giờ cũng phức tạp và liên quan đến sự xung đột về pháp lý giữa các quốc gia có đương sự tranh chấp. Chính vì vậy, sự tham gia của luật sư về việc khởi kiện có yếu tố nước ngoài là rất cần thiết và cũng để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ khi tham gia giải quyết tranh chấp.

Đọc thêm...

Tranh chấp đât đai có yếu tố nước ngoài

dat-tranh-chap-yeu-to-nnBa tôi và bác tôi tranh chấp đất từ 2003 đến nay, do có yếu tố người nước ngoài nên đến giờ vẫn chưa xử được.Hiện ba tôi là nguyên đơn theo quy định phải cung cấp đầy đủ thông tin của những người đồng thừa kế .

Đọc thêm...

Tư vấn đại diện giải quyết tranh chấp đất đai

dai-dien-tranh-chap-datVới các luật sư tư vấn và luật sư tranh tụng có nhiều kinh nghiệm tư vấn pháp luật bất động sản tại Việt Nam, Công ty tư vấn luật Trí Tuệ Luật cung cấp dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai, nhà ở, bất động sản cho các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân.

Đọc thêm...

Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai

tranh-chap-dat-nha-oLà chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật bất động sản tại Việt Nam, đại diện tham gia tranh tụng, giải quyết tranh chấp đất đai, nhà ở. Trí Tuệ Luật tự hào cung cấp đến Quý Khách hàng dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai,nhà ở gồm:

Đọc thêm...

Tranh chấp nhà đất thừa kế do ông bà để lại

dat-og-ba-de-laiÔng bà tôi có khai hoang được một miếng đất 615m2 (300m2 đất thổ cư và 315m2 đất vườn trồng cây lâu năm). Ông bà có hai người con (một trai, một gái), bác gái tôi không lấy chồng và ở với bà tôi. Ông tôi mất sớm (năm 1979).

Đọc thêm...

Tranh chấp quyền sử dụng đất tạo lập trước năm 1975

dat-dait-truic-75Trước năm 1975, gia đình tôi có thửa đất do ông bà cha mẹ để lại tại thôn Giao Hội 2, xã Hoài Tân, Hoài Nhơn, Bình Định. Đất vốn bị đặt mìn, dây thép gai bảo vệ khu quân sự (sân bay). Sau năm 1975, gia đình tôi cải tạo mặt bằng, tháo gỡ thu gom bom mìn và dần đưa vào sử dụng, trồng hoa màu.

Đọc thêm...

tranh chấp trong quyền sử dụng đất

dat-tc-qsdHiện giờ giữa nhà em và nhà hàng xóm đang có trang chấp về ranh giới giữa 2 thổ đất,( cả 2 thổ đất đều là đất thổ cư ở nông thôn và được cấp sổ đỏ)vấn đề là như thế này, cách đây khoảng 1 tháng gia đình nhà hàng xóm có nhu cầu sử dụng đất để xây nhà ở kiên cố cạnh ranh giới đất nhà em ,

Đọc thêm...

Giải quyết tranh chấp đất đai sau năm 1993

dat-nam93Năm1995, cô ruột tôi có làm đơn xin giao 700m2 đất ở có thu tiền sử dụng đất tạimột khu vực nhà nước giao đất giãn dân trong xã tôi. Khi nhà nước thu tiền sử dụngđât thì cô tôi đóng được 1.000.000đ, toàn bộ số tiền còn lại do bố tôi đóng chocô vì cô không có khả năng đóng tiếp và cô bảo bố tôi tiếp tục đóng để đượcgiao đất; đồng thời với việc đóng tiền sử dụng đất, gia đình tôi còn mua mộtngôi nhà và đất khác để cho cô ở với mục đích là đổi diện tích đất mà cô đã làmđơn xin được giao đất.

Đọc thêm...

Tìm lại Giấy mua bán đất và Chứng nhận quyền nghiệp chủ bị thất lạc lâu năm

giay-mua-dat-that-lacNăm 1974 Ba của tôi có mua một mảnh đất là 1,2 sào tương đương với khoảng 6000m 2. lúc bấy giờ anh em chúng tôi còn nhỏ và lưu lạc ở xa nên không biết gì về việc mua bán mảnh đất này(đất này hiện nay ½ diện tích đã có nhà ở phần còn lại là đất hoa màu). Đến khi ba tôi qua đời cũng không trăn trối về giấy tờ hay thông tin về sở hữu mảnh đất trên.

Đọc thêm...

Tư vấn về chuyển nhượng quyền sử dụng đất?

dat-o-tcHiện gia đình tôi muốn mua lại thửa đất canh tác nông nghiệp của ông A,nằm sát thửa đất canh tác của nhà tôi; có giấy chứng nhận,sử dụng ổn định từ khi được chia. Thửa đất này có hạn sử dụng 20 năm tới tháng 10.2013 thì nay ông A muốn chuyển nhượng quyền sử dụng cho gia đình tôi . Tất nhiên là ông A có nhu cầu tiếp tục sử dụng.

Đọc thêm...

bieu-phi-luat-su