Có được đứng tên chung trong sổ đỏ hay không?

dang-bo-nha-quan1Em và người bác có góp tiền mua lại 1 ngôi nhà tại TP.HCM qua công ty BĐS. Vậy khi làm giấy tờ sang tên sổ đỏ em và bác muốn cùng đứng tên trên sổ có được hay không?

 

Chào bạn !

Trí Tuệ Luật xin tư vấn nhà đất tư vấn pháp luật tốt như sau:

Thửa đất có nhiều người chung quyền sử dụng đất, nhiều người sở hữu chung nhà ở, tài sản khác gắn liền với đất thì Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất phải ghi đầy đủ tên của những người có chung quyền sử dụng đất, người sở hữu chung nhà ở, tài sản khác gắn liền với đất và cấp cho mỗi người 01 Giấy chứng nhận; trường hợp các chủ sử dụng, chủ sở hữu có yêu cầu thì cấp chung một Giấy chứng nhận và trao cho người đại diện.

Như vậy, nếu bạn và bác bạn có thỏa thuận với nhau về việc đứng tên chung trong Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và yêu cầu cơ quan có thẩm quyền giải quyết thì Giấy chứng nhận sẽ được cấp chung và trao cho người đại diện.

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn nhà đất tốt nhất

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật